Hướng dẫn trích dẫn cho local SEO (SEO google map có top ngay)

Theo thuật ngữ SEO, trích dẫn là đề cập đến tên doanh nghiệp của bạn và chi tiết liên hệ từ website của bên thứ ba.
Trích dẫn SEO có giá trị đối với một doanh nghiệp vì chúng giúp cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của bạn và được cho là yếu tố xếp hạng chính cho local SEO.
Trong hướng dẫn này, tôi sẽ xem xét cách thức hoạt động của các trích dẫn, tại sao chúng lại quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn, cũng như cách xây dựng và đo lường chúng.
Trích dẫn SEO là gì?
Hãy bắt đầu với một ví dụ. Đây là danh sách trên Tripadvisor cho một quán cà phê ở Bristol.
Trích dẫn SEO là một đề cập trực tuyến về tên, địa chỉ và số điện thoại của một doanh nghiệp địa phương. Nó thường được gọi là trích dẫn NAP.
Chúng có thể được tìm thấy ở nhiều nơi, từ danh bạ doanh nghiệp đến mạng xã hội và website.
chuyên mua backlink dụ dưới đây là một trích dẫn, vì nó hiển thị tên, địa chỉ và số điện thoại (NAP) của quán cà phê, mặc dù nó cung cấp nhiều thông tin hơn như hình ảnh, đánh giá và giờ mở cửa.

Trong khi NAP là bằng cấp cơ bản của trích dẫn, phần còn lại là phần thưởng cho doanh nghiệp được đề cập.
Trích dẫn cũng có thể bao gồm nhiều yếu tố khác, bao gồm:
Giờ mở cửa
Chỉ đường – có lẽ là một bản đồ nhúng
Mô tả về doanh nghiệp
Loại hình kinh doanh, ví dụ: nhà hàng / quán cà phê
Hình ảnh của doanh nghiệp
Video do doanh nghiệp hoặc người dùng đăng
Liên kết đến website doanh nghiệp hoặc hồ sơ xã hội
Nhận xét từ khách hàng
Địa chỉ email
Thông tin chính như các phương thức thanh toán được chấp nhận
Thuộc tính
Các trích dẫn ảnh hưởng đến local SEO như thế nào?
Các trích dẫn sẽ có lợi về mặt doanh thu nếu chúng cho phép nhiều người tìm thấy doanh nghiệp của bạn và ghé thăm, nhưng cũng có một số lợi ích SEO chính.
Google không nhất thiết phải giải thích mối liên hệ giữa các trích dẫn SEO và xếp hạng địa phương, nhưng các chuyên gia tin rằng có mối tương quan rõ ràng giữa các trích dẫn và cải thiện khả năng hiển thị tìm kiếm theo địa điểm.
Các yếu tố xếp hạng local SEO của Moz 2018 nghiên cứu những người làm SEO được thăm dò ý kiến ​​về những điều họ tin rằng ảnh hưởng đến xếp hạng địa phương.
Trong nghiên cứu này, yếu tố quan trọng nhất cho đến nay là danh sách Google my business , tiếp theo là các liên kết, đánh giá và các yếu tố trên trang. Trích dẫn được xếp hạng là quan trọng thứ năm vì vậy vẫn là một yếu tố rất quan trọng.
local SEO hiệu quả là về hiệu quả tích lũy của nỗ lực của bạn, vì vậy bất kỳ yếu tố xếp hạng nào có thể ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn trên các công cụ tìm kiếm cần được xem xét nghiêm túc. Khi bạn đã có danh sách Google my business (GMB) và đã tối ưu hóa các trang của mình, thì các yếu tố SEO Off-page như trích dẫn sẽ được xem xét.
Bên cạnh đó, các trích dẫn thường bị ràng buộc với các hoạt động SEO khác như liên kết và đánh giá, giống như trong ví dụ Tripadvisor ở trên, vì vậy không phải lúc nào cũng có một chiến lược riêng.
Trích dẫn địa phương có thể tác động tích cực và tiêu cực đến xếp hạng tìm kiếm theo địa điểm. Một doanh nghiệp có nhiều trích dẫn với dữ liệu chính xác trên các website và nền tảng chất lượng tốt sẽ gửi tín hiệu tích cực đến Google.
Nó cho họ biết một doanh nghiệp nổi tiếng và được xác nhận trên các trang có uy tín, nhưng điều ngược lại cũng có thể đúng. Nếu các công cụ tìm kiếm tìm thấy các trích dẫn có dữ liệu không nhất quán trên các website chất lượng thấp hơn, nó có thể có tác động tiêu cực đến thứ hạng. Trích dẫn địa phương không chỉ là một trò chơi số, mà còn về chất lượng và tính nhất quán.
Ngoài ra còn có những cách thứ cấp để các trích dẫn có tác động tích cực đến SEO. Trích dẫn chính xác trên các website phổ biến có thể dẫn đến traffic web lớn hơn, có thể giúp xây dựng backlink và có thể dẫn đến nhiều đánh giá của khách hàng hơn.
Sự khác biệt giữa trích dẫn SEO và xây dựng backlink là gì?
Có những điểm tương đồng giữa hai chiến thuật SEO và đôi khi sẽ có một số điểm chéo, nhưng có những điểm khác biệt đơn giản.
Trích dẫn SEO không nhất thiết phải chứa liên kết quay lại website của bạn, chỉ cần chi tiết NAP. Một liên kết có thể đi kèm với tên, địa chỉ và số điện thoại, nhưng không nhất thiết phải có để có tác dụng có lợi.
Sự giao nhau giữa hai yếu tố này có nghĩa là việc xây dựng backlink và trích dẫn có thể bổ sung cho nhau. Nếu bạn đang bận rộn với việc xây dựng các trích dẫn, bạn nên biết giá trị của các liên kết để bạn có thể thêm chúng vào các trích dẫn nếu có thể.

Thật vậy, một liên kết cùng với các chi tiết kinh doanh khác như địa chỉ và số liên hệ cũng sẽ hữu ích hơn cho khách hàng tiềm năng. Trong trường hợp của một quán cà phê hoặc nhà hàng, họ có thể xem thực đơn và giá cả và có thể đặt chỗ trực tuyến.
Dưới đây là một ví dụ từ Time Out, hiển thị chi tiết danh sách dưới bài đánh giá về một quán cà phê Bristol. Đó là một ví dụ tuyệt vời về trích dẫn hữu ích – trích dẫn này đến từ một website đáng tin cậy, có đánh giá chi tiết và bao gồm các chi tiết NAP với liên kết đến website.

Cách xây dựng trích dẫn cho doanh nghiệp
Các trích dẫn có giá trị đối với các doanh nghiệp địa phương theo hai cách:
Họ cho phép nhiều khách hàng hơn khám phá doanh nghiệp của bạn và cung cấp cho họ thông tin chi tiết họ cần (địa chỉ và số điện thoại) để gọi cho bạn hoặc ghé thăm
Chúng có thể có tác động tích cực đến thứ hạng local SEO, có khả năng khiến nhiều người dùng tìm kiếm biết đến doanh nghiệp của bạn hơn
Xây dựng trích dẫn cho doanh nghiệp của bạn là sự kết hợp của việc tìm kiếm và điền vào những danh sách mà bạn có thể kiểm soát và tiếp cận cũng như sử dụng các chiến lược khác nhau để thu thập thêm trích dẫn từ các website hữu ích.
Tốt nhất trước hết hãy bắt đầu với Google. Danh sách Google my business là cần thiết cho local SEO hiệu quả và cũng là một trích dẫn tuyệt vời để bắt đầu.
Xác nhận danh sách GMB của bạn và đảm bảo rằng tên doanh nghiệp, địa chỉ và số điện thoại của bạn là chính xác và vẫn chính xác.
Đây là điều cơ bản cho việc trích dẫn, nhưng thông tin bổ sung từ các liên kết đến hình ảnh và giờ mở cửa đều sẽ giúp cải thiện khả năng hiển thị tìm kiếm theo địa điểm và thúc đẩy lượt truy cập.
Sau đó, có nhiều loại trích dẫn khác nhau để xem xét:
Trích dẫn có cấu trúc: Những trích dẫn này thường đến từ các thư mục hoặc các trang xã hội nơi thông tin cần thiết và định dạng danh sách thường được chuẩn hóa, như trên trang Facebook này.
Trích dẫn NAP không có cấu trúc: Đây là những đề cập NAP ở các định dạng khác nhau, nơi thông tin chi tiết của bạn được thêm vào bài đăng trên blog hoặc có thể được đề cập trên báo chí. Chúng thường khó kiểm soát hơn, vì chúng phụ thuộc vào người viết và người biên tập thêm thông tin chi tiết của bạn.
Ví dụ: danh sách này trong Guardian không được coi là một trích dẫn NAP cho doanh nghiệp, mặc dù nó là một liên kết hữu ích.

Các mẹo chính để xây dựng trích dẫn SEO cho doanh nghiệp của bạn
1. Gửi đến các website chính
Có một số website thư mục nhất định ở mỗi quốc gia mà bạn nên tìm kiếm các trích dẫn. Các website này cung cấp một cách dễ dàng để xây dựng các trích dẫn và cải thiện khả năng hiển thị doanh nghiệp của bạn.
Bạn có thể tìm kiếm doanh nghiệp của mình trên các website này và đảm bảo thông tin là chính xác. Bạn cũng phải trả tiền khi yêu cầu danh sách để đảm bảo tính chính xác, nhưng cũng để đảm bảo thông tin được thêm vào các website này nằm trong tầm kiểm soát của bạn.
Đây danh sách hữu ích chứa 30 website được đề để bắt đầu với, nhưng nó không có nghĩa là đầy đủ.
Đối với Vương quốc Anh, đây là một số địa điểm chính cần ưu tiên:
Bing Địa điểm dành cho Doanh nghiệp : Đây là Bing tương đương với Google my business. Nó không phổ biến nhưng vẫn cung cấp cho bạn traffic tiềm năng và trích dẫn đáng tin cậy
Apple Maps : Đây là một nguồn uy tín khác và là bản đồ mặc định cho người dùng iPhone, có thể giúp khách hàng tìm thấy bạn
Yell.com : Một thư mục được thiết lập tốt, bây giờ chủ yếu là một website
Yelp : Yelp tương tự như Tripadvisor, với đánh giá và hình ảnh của người dùng, nhưng cung cấp trích dẫn NAP dễ dàng với cơ hội thêm hình ảnh và các chi tiết khác
Chỉ cần tìm kiếm doanh nghiệp của bạn trên mỗi website có vẻ đáng giá. Nếu nó đã ở đó, hãy đảm bảo thông tin là chính xác. Nếu nó không chính xác, hãy tìm một tùy chọn để xác nhận danh sách (hầu hết các website đều có điều này) và sửa lỗi. Nếu nó không có ở đó, hãy thêm nó theo cách thủ công hoặc thông qua một yêu cầu.
2. Luôn cập nhật thông tin
Thông tin liên hệ nhất quán và chính xác là điều cần thiết để cho phép khách hàng liên hệ với bạn và cũng gửi tín hiệu tích cực đến Google.
3. Tìm các website có liên quan đến loại doanh nghiệp của bạn
Các trang danh bạ cho các lĩnh vực khác nhau có thể cung cấp cho bạn những trích dẫn bổ sung có liên quan và giúp bạn nâng cao nhận thức về danh mục kinh doanh của mình.
Ví dụ: Tripadvisor hiện rất cần thiết cho nhiều khách sạn, quán cà phê và nhà hàng vì đây là website đánh giá nổi trội và là website mà khách hàng tiềm năng có thể sẽ truy cập. Bạn có thể yêu cầu danh sách của mình nếu nó đã tồn tại.
4. Đảm bảo rằng tất cả các hồ sơ xã hội đều có dữ liệu NAP
Mỗi nền tảng xã hội cho phép bạn thêm dữ liệu có liên quan và cập nhật dữ liệu đó. Đảm bảo tất cả các hồ sơ xã hội của bạn có tên, địa chỉ và số điện thoại.
5. Chỉ thêm trích dẫn vào các trang có chất lượng tốt
Số Citation flow có quan trọng ở một mức độ nào đó, nhưng chỉ trên các website được Google coi là đáng tin cậy. Trích dẫn trên các website đáng nghi vấn hơn có thể có tác dụng ngược lại.
Nếu bạn đang xem xét thêm trích dẫn vào một website mà bạn không biết rõ, thì bạn nên kiểm tra nó. Nếu nó có vẻ chất lượng thấp, nó có thể là.
6. Nhắm mục tiêu các website và đề cập trên báo chí
Điều này có thể được thực hiện cùng với hoạt động xây dựng backlink hiện tại của bạn, vì các liên kết là kết quả có giá trị nhất từ ​​việc đạt được mức độ phù hợp trên các website của nhà xuất bản. Tuy nhiên, bạn không nên cung cấp địa chỉ và thông tin liên hệ chính xác hoặc yêu cầu website thêm thông tin này khi họ đề cập đến doanh nghiệp của bạn.
Các trích dẫn không có cấu trúc khác có thể xảy ra do dịch vụ khách hàng tốt và giữ cho khách hàng hài lòng. Nếu bạn điều hành quán cà phê tốt nhất trong thị trấn của mình thì bạn có thể sẽ thu hút được những đề cập và đánh giá tích cực từ khách hàng của mình.
Chìa khóa ở đây là yêu cầu thêm thông tin NAP khi bạn được đề cập hoặc để đảm bảo thông tin đó chính xác.
Theo dõi và đo lường tác động của các trích dẫn đến xếp hạng địa phương
Có các công cụ trả phí sẽ quản lý các trích dẫn cho bạn, thêm website của bạn vào thư mục và theo dõi tiến trình.
Ví dụ: một công cụ như BrightLocal sẽ xác định bất kỳ trích dẫn nào bạn có, cho bạn cơ hội tối ưu hóa những trích dẫn này và cung cấp điểm số cho từng trích dẫn. Nó cũng có thể theo dõi nơi đối thủ cạnh tranh của bạn có trích dẫn và bạn thì không, điều này rất hữu ích để xác định các cơ hội mới.
Đánh giá tác động của các trích dẫn lên thứ hạng không đơn giản. Đó là một trong những yếu tố có thể ảnh hưởng đến thứ hạng và đôi khi rất khó để xác định.
Bạn có thể ghi lại các trích dẫn của mình và tìm thấy một số mối tương quan. Ví dụ: nếu bạn thêm 30 trích dẫn mà trước đây chỉ có một số trích dẫn tồn tại và điều này cải thiện thứ hạng của bạn, thì điều đó chứng minh cho nỗ lực.
Một tùy chọn khác là thêm theo dõi UTM vào các URL bạn đặt cùng với các trích dẫn. Sử dụng điều này, bạn có thể xem những trích dẫn nào đang hướng traffic đến website của bạn thông qua Google Analytics ( Google có giải thích ở đây ).
Phần kết luận
Sự khác biệt nhỏ trong thứ hạng cho local SEO có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho khả năng hiển thị của bạn. Xếp hạng gần đầu trang một trên tìm kiếm trên thiết bị di động có nghĩa là khách hàng tiềm năng nhìn thấy doanh nghiệp của bạn trước tiên và có thể dẫn đến doanh thu bổ sung có giá trị.
Có một số yếu tố ảnh hưởng đến tìm kiếm theo địa điểm và điều quan trọng là phải xem xét để tối ưu hóa cho từng yếu tố quan trọng nhất. Trích dẫn là một cách để cải thiện phạm vi tiếp cận của doanh nghiệp địa phương và tác động tích cực đến xếp hạng của bạn.
Việc xây dựng các trích dẫn có thể mất một chút thời gian, nhưng nó rất đơn giản để thực hiện và là một yếu tố xếp hạng mà bạn có thể kiểm soát nhiều hơn. Hơn nữa, nó có thể giúp cung cấp cho nhiều khách hàng tiềm năng thông tin chính xác hữu ích có thể thúc đẩy kinh doanh nhiều hơn cho bạn.
Tag: dịch vụ backlink, mua backlink, bán backlink, dịch vụ backlink chất lượng, mua backlink chất lượng, bán backlink chất lượng, backlink chất lượng, backlink profile là gì, list backlink profile, backlink profile list, backlink profile, tạo backlink cho website ,cách đi link hiệu quả,link building là gì,xây dựng backlink,cách đặt backlink,seo link building, xây dựng liên kết ,cách đi link seo,đi link là gì,link building,đặt backlink,tạo backlink,linkbuilding,backlinking,đi backlink, backlink là gì?,backlink là gì, backlink, internal links,internal link, liên kết nội bộ, chặn backlink xấu, kiểm tra backlink xấu, xóa backlink xấu, cách chặn backlink xấu, cách xóa backlink xấu, Loại bỏ các liên kết xấu, xóa backlink xấu, backlink xấu, bad backlink, liên kết xấu, disavow backlink, kiểm tra backlink đối thủ, cách kiểm tra backlink của website, kiểm tra backlink, phân tích backlink đối thủ, backlink của đối thủ, backlink đối thủ, broken link, liên kết bị hỏng, liên kết gãy, xây dựng broken link, xây dựng liên kết bị hỏng, xây dựng liên kết gãy, backlink với infographic, infographic backlink, backlink infographic, cách đi link diễn đàn hiệu quả, danh sách forum đặt backlink, diễn đàn đi link chất lượng, danh sách diễn đàn đi link, diễn đàn cho đặt backlink, các forum đi backlink, diễn đàn đặt backlink, backlink forum list, backlink forum vfp, diễn đàn đi link, backlink forum, link dofollow là gì, link dofollow, link dofollow và nofollow, kiem tra link dofollow, Link farm, trang trại các liên kết, trang trại liên kết, Link Roundup, vòng tròn liên kết, liên kết nổi bật trong tuần, guest post là gì, guest post blog, guest post, viết bài của khách, đăng bài của khách, mua guest post, bán guest post, dịch vụ guest post, đặt link, mua textlink, đặt textlink gov, đặt textlink edu, đặt textlink, backlink la gi, backlink dofollow là gì, backlink dofollow, free backlink generator, backlink website, website backlink, xay dung backlink, backlink check, xây dựng backlink, backlink từ mạng xã hội, backlink tay, auto backlink youtube, hướng dẫn đi backlink youtube, mua backlink chất lượng cực mạnh, đa dạng backlink, hướng dẫn backlink youtube, bán backlink, cách đi backlink youtube, đặt backlink youtube, nguồn backlink chất lượng, cách đi backlink youtube hiệu quả, backlink redirect là gì, backlink twitter, youtube backlink, hướng dẫn đặt backlink youtube, backlink youtube là gì, bán backlink gov, cách tạo backlink cho youtube, xây dựng backlink cho video, backlink pinterest, cách lấy backlink từ youtube, backlink youtube, hướng dẫn chèn backlink, auto backlink, backlink viet nam, tạo backlink cho fanpage, mua backlink gov, trao đổi backlink, phần mềm kiểm tra backlink free, di backlink cho video, seo backlink youtube, bán backlink chất lượng, mua bán backlink, chặn backlink, backlink free youtube, mua backlink giá rẻ, trao doi backlink, cách chặn backlink xấu, mua backlink cho website, chặn backlink xấu, lấy backlink từ facebook, backlink edu, mua backlink, trao doi backlink tu dong, đi backlink cho fanpage, backlink youtube free, backlink video youtube, phan mem submit backlink, google backlink checker, diễn đàn cho đặt backlink, backlink gov, seo backlink tu dong, tạo backlink cho video youtube, youtube backlink free, backlink submitter, cách tìm backlink đối thủ, cách kiểm tra số lượng backlink, cách gỡ bỏ backlink xấu, kiểm tra số lượng backlink, mua backlink chất lượng, dịch vụ đặt backlink, check backlink xấu, backlink chất lượng cao, mô hình backlink, ahref backlink, cách index backlink nhanh nhất, phần mềm kiểm tra backlink, phan mem tao backlink, nhận đi backlink, dịch vụ seo backlink, mua backlink chat luong, trao đổi backlink miễn phí, submit backlink, các website đặt backlink, mua backlink là gì, dien dan dat backlink, cách lấy backlink chất lượng, danh sách backlink chất lượng, dat backlink chat luong, phần mềm click backlink, hướng dẫn đi backlink, bán backlink báo, mua backlink báo, công cụ check backlink đối thủ, phần mềm tạo backlink, dịch vụ backlink, kiểm tra backlink xấu, check backlink doi thu, tao backlink free, hướng dẫn cách đi backlink, gsa backlink, xóa backlink xấu, backlink chat luong cao, công cụ kiểm tra backlink miễn phí, huong dan tao backlink cho website, cách xóa backlink xấu, tool bắn backlink, hướng dẫn cách tạo backlink, tạo backlink tự động, check backlink đối thủ, dịch vụ đi backlink, báo giá seo tổng thể, phan mem backlink, hướng dẫn đặt backlink, công cụ check backlink, dat backlink, kiểm tra backlink đối thủ, Mua Guest Post, các trang web backlink, dđặt backlink, đặt backlink, kiem tra backlink mien phi, backlink chất lượng, backlink gov free, cach check backlink, công cụ kiểm tra backlink free, các công cụ kiểm tra backlink, phần mềm backlink, hướng dẫn đặt backlink hiệu quả, backlink chat luong, cách kiểm tra backlink, đặt backlink hiệu quả, backlink mien phi, tạo backlink chất lượng, backlink for youtube video, hệ thống backlink, backlink chất lượng miễn phí, chia se backlink, công cụ kiểm tra backlink, tool tạo backlink, cách đi backlink, cách tạo backlink, kiểm tra backlink chính xác, cong cu kiem tra backlink, website cho đặt backlink, cách tạo backlink chất lượng, check backlink, cách tạo backlink seo, backlink facebook, Giá Guest Post, backlink miễn phí, seo backlink hiệu quả, đi backlink là gì, cach tao backlink, tạo backlink như thế nào, cách đi backlink hiệu quả, mua link, hướng dẫn làm backlink, đặt backlink miễn phí, backlink báo, cách tạo backlink tự nhiên, cách đặt backlink, đi backlink, Bán Guest Post, tool kiem tra backlink, cách chạy backlink, cách tạo backlink hiệu quả, cách làm backlink, backlink nofollow là gì, danh sách backlink dofollow, diễn đàn đặt backlink, kiem tra backlink, cách đặt backlink hiệu quả, kiem tra backlink cua website, phân tích backlink đối thủ, web backlink, seo backlink, hướng dẫn tạo backlink, tạo backlink cho web, tool backlink free, tạo backlink cho website, tăng backlink cho website, phần mềm đi backlink, backlink seo, backlink free, auto backlink tool, tao backlink nhanh, đi backlink cho website, cách xây dựng backlink hiệu quả, check website backlink, check backlink online, bán link, Dịch vụ Guest Post, cách backlink hiệu quả, backlink maker free, backlink pr cao, check backlink google, backlink google, xây dựng backlink hiệu quả, cách xây dựng backlink, tạo backlink, seo backlink là gì, backlink hieu qua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *